×

Giỏ hàng

028.6268.6268
Phục vụ tại chỗ: 10h00-23h00
Giao hàng tận nhà: 10h30-21h30
icon blogs
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
Hình ảnh cới trói cho cua

Chuyện "cởi trói" cho cua

Trong một lần nhờ vợ ra chợ mua vài ký cua đãi khách nhưng gặp phải hàng dỏm, không còn tươi ngon và rất ít thịt, anh Nguyễn Hoàng Văn, quận Tân Bình (TP HCM) nảy ra ý tưởng kinh doanh mặt hàng này để người tiêu dùng có thể tìm thấy những con cua chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo.
https://vnexpress.net/ban-cua-online-2915178.html
Đó là câu chuyện kinh doanh Bán Cua Online tạo nhiều cảm xúc cho cộng đồng, được báo Vnexpress.net đăng vào ngày 21 tháng 11 năm 2013.

Nó cũng là cột mốc bắt đầu hành trình đi cởi sợi dây trói cua trong văn hóa kinh doanh và là nền tảng cho thương hiệu Cua Ngon - Hương vị Đất Mũi chinh phục hàng vạn khách hàng trong và ngoài nước.

video clip

TÌNH CA CUA NGON

Về trên phố hát với yêu thương rộn ràng
Cùng nhau tỏa sáng những món ngon Việt Nam
Mang đặc quê hương, mang tình yêu đi muôn phương
Hãy đến Cua Ngon triệu con như một
Hương vị thơm ngon nước sốt nồng nàng
Hãy đến Cua Ngon tha thiết dịu dàng
Phục vụ khách hàng bằng tình yêu thương...

"ĐẠO ĐỨC VÀ KHÁT VỌNG"

Con người hay tổ chức có nhiều giá trị để so sánh, để phát triển. Nhưng có hai giá trị tạo nên sự khát biệt rất quan trọng , mà ai cũng phải cố gắng giữ gìn đó là đạo đức và khát vọng sống.

Câu chuyện của chúng tôi được xây dựng từ tình yêu, sự đam mê của những người Việt Nam yêu nước, mong muốn cống hiến cho đời, cho người bằng Đạo Đức, và Khát Vọng mang đến cho nhau, cho cộng đồng những điều tốt đẹp, những sản phẩm đặc sản tuyệt vời từ quê hương Việt Nam nói chung và vùng quê Đất Mũi Cà Mau nói riêng.

CAM KẾT TRIỆU CON NHƯ MỘT

Nghe Cua Ngon triệu con như một
Mời anh ghé qua cho biết một lần
Biết rồi lòng dạ bâng khuâng
Nửa thương để nhớ, nửa cần để yêu

Tất cả các sản phẩm của Cua Ngon được cam kết chất lượng triệu con như một, bù ngay chứ không đổi nếu sản phẩm lỗi. Có nghĩa quý khách được thưởng thức hai lần (gấp đôi).

core value

trung thực

Cởi bỏ dây trói, thay đổi cách làm mua bán gian dối, trung thực trong từng việc làm là giá trị để chúng tôi gắn kết bền lâu với khách hàng, với nhau trong hành trình phát huy sứ mệnh của mình.

yêu thương, phụng sự

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị bằng tình yêu thương, cũng như tinh thần phục vụ và phụng sự xã hội.

khát vọng

Giá trị quan trọng để chúng tôi gắn kết với nhau là khát vọng sống, khát vọng phục vụ, khát vọng thay đổi và vươn lên hàng ngày, hàng giờ,

sạch

Sạch trong từng sản phẩm, sạch từ tâm của những con người dám thay đổi là giá trị cốt lõi quan trọng của Cua Ngon.

liên hệ hợp tác

icon zalo
icon zalo