×

Giỏ hàng

028.6268.6268
Phục vụ tại chỗ: 10h00-23h00
Giao hàng tận nhà: 10h30-21h30
icon blogs
BLOG - THÔNG TIN & CHIA SẺ
Xuất khẩu Cua Cà Mau sang thị trường Hoa Kỳ
Ngày đăng: 19:41 25/02/2023
Cua Cà Mau - một sản phẩm hải sản Việt Nam đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nhập khẩu trên toàn thế giới. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh, cua Cà Mau đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Trong đó, thị trường Hoa Kỳ được xem là một trong những thị trường tiềm năng và đầy triển vọng cho sản phẩm cua Cà Mau.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất khẩu hải sản, Công ty Cua Ngon đã và đang tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu cua Cà Mau sang nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có thị trường Hoa Kỳ. Xuất khẩu Cua Cà Mau sang Mỹ được chọn lọc từ những con cua tươi ngon và đóng gói đảm bảo đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là điều kiện tiên quyết để sản phẩm có thể xuất khẩu sang các thị trường khắt khe như Hoa Kỳ.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường Hoa Kỳ, Công ty Cua Ngon đã đầu tư hệ thống thu mua và vận chuyển. Các sản phẩm cua Cà Mau được đóng gói kín đáo và vận chuyển nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Công ty còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi giao dịch, để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của đối tác.

Với mục tiêu đưa sản phẩm cua Cà Mau đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới, Công ty Cua Ngon cam kết sẽ luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng, cua Cà Mau sẽ tiếp tục trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường quốc tế và đóng góp vào sự phát triển của ngành hải sản Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu xuất khẩu cua sang Hoa Kỳ vui lòng liên hệ Zalo 0918589666 hoặc email info@cuacamua.com

Theo Cua Ngon

Các bài viết đánh giá về Cua Ngon trên các kênh truyền thông Online

  1. Tôi đã một lần ăn Cua Ngon Cà Mau “ngon nhất” tại Sài Gòn
  2. Top 10 Nhà hàng quán cua Sài Gòn – TPHCM ngon và đông khách nhất
  3. Bán cua online- Báo vnexpresst.net
  4. Con cua 8 cẵng 2 càng - Báo Người Lao Động
  5. Câu chuyện khởi nghiệu Cua Ngon - HTV9

TIN LIÊN QUAN

icon zalo
icon zalo