×

Giỏ hàng

028.6268.6268
Phục vụ tại chỗ: 10h00-23h00
Giao hàng tận nhà: 10h30-21h30
icon blogs
BLOG - THÔNG TIN & CHIA SẺ
Tổ Chức Một Buổi Tiệc Sinh Nhật Thành Công Cho Người Ấy Của Bạn
Ngày đăng: 12:39 11/03/2023
Để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thành công, bạn có thể thực hiện các bước sau:
 1. Chọn địa điểm: Bạn có thể tổ chức tiệc ở nhà hoặc thuê một địa điểm khác. Tuy nhiên, địa điểm cần đảm bảo đủ chỗ để tiếp đón khách mời và trang trí phù hợp. Theo kinh nghiệm bạn nên chọn một nhà hàng có không gian và giá cả phù hợp. Ví dụ như tại Quận Tân Phú bạn có thể chọn nhà hàng Cua Ngon tại 374 Tân Sơn Nhì chẳng hạn.

 1. Lên danh sách khách mời: Hãy lên danh sách những người bạn muốn mời đến tiệc. Bạn có thể mời những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp của mình.

 2. Chọn chủ đề và trang trí: Chọn chủ đề sinh nhật phù hợp với người được tổ chức tiệc. Sau đó, bạn có thể chọn các vật dụng trang trí, bong bóng, và quà tặng theo chủ đề đó.

 3. Chuẩn bị thực phẩm và đồ uống: Tùy vào số lượng khách mời và sở thích của họ mà bạn có thể chuẩn bị đồ ăn, thức uống phù hợp. Nếu bạn không muốn tự nấu ăn, hãy đặt các món ăn từ ngoài hàng hoặc thuê một nhà hàng phục vụ. Nếu bạn yêu thích món cua, hay các món đặc sản, hải sản tự nhiên bạn có thể tham khảo menu của nhà hàng Cua Ngon clik here. Nhà hàng có dịch vụ ăn tại chỗ hoặc giao hàng tận nhà cho bạn.

 1. Lên kế hoạch cho các hoạt động và trò chơi: Bạn có thể lên kế hoạch cho các hoạt động như karaoke, vui chơi, trò chơi và nhảy múa để giúp tăng thêm không khí vui tươi cho tiệc.

 2. Chuẩn bị bánh sinh nhật và thực hiện lễ cắt bánh: Một trong những phần quan trọng nhất của tiệc sinh nhật là bánh sinh nhật. Hãy đặt hoặc tự làm một chiếc bánh sinh nhật tùy chọn của người được tổ chức tiệc và tổ chức lễ cắt bánh vào thời điểm phù hợp.

 1. Chụp ảnh kỷ niệm: Đừng quên chuẩn bị một số khu vực để chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật.

Tổ chức một bữa tiệc sinh nhật có thể không dễ dàng, tuy nhiên nếu bạn chuẩn bị kỹ càng, tiết kiệm thời gian và có sự sáng tạo thì bạn sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời.

Theo Cua Ngon

Các bài viết đánh giá về Cua Ngon trên các kênh truyền thông Online

 1. Tôi đã một lần ăn Cua Ngon Cà Mau “ngon nhất” tại Sài Gòn
 2. Top 10 Nhà hàng quán cua Sài Gòn – TPHCM ngon và đông khách nhất
 3. Bán cua online- Báo vnexpresst.net
 4. Con cua 8 cẵng 2 càng - Báo Người Lao Động
 5. Câu chuyện khởi nghiệu Cua Ngon - HTV9

TIN LIÊN QUAN

icon zalo
icon zalo