×

Giỏ hàng

028.6268.6268
Phục vụ tại chỗ: 10h00-23h00
Giao hàng tận nhà: 10h30-21h30
icon blogs
BLOG - THÔNG TIN & CHIA SẺ
Những món ăn không nên bỏ lỡ khi đến Nhà Hàng Cua Ngon
Ngày đăng: 12:16 02/02/2023
Bạn là fan của hải sản, của đặc sản Cua Cà Mau, khi đến hệ thống quán, nhà hàng Cua Ngon nhớ không nên bỏ qua các món ăn sau:
Cơm chiên Cua
 
Đây là món khoái khẩu của rất nhiều thực khách khi đến Cua Ngon, đặc biệt là các khách hàng nhí. Món ăn tưởng chừng như đơn giản này, nhưng có sức hút đến kì lạ.. đảm bảo ăn một lần là ghiền.
 
Cua hai da cháy tỏi
 
"Tỏi thơm nồng mùi hương của đất
 
Ớt Cay Cay vị nhớ của yêu
 
Và muối mặn một chút thôi không thiếu
 
Để tuyệt vời cua rang muối… em yêu"
 
Món ngon này là món ăn đặc sản tạo nên tên tuổi của Cua Ngon, bạn đến đây đừng nên bỏ lỡ. Cua hai da tuyệt đỉnh, rang với muối, tỏi, tép mỡ tạo nên một món ăn tuyệt vời. Có thể nói là ăn một lần nhớ mãi
 
Cua gạch son rang me
 
Cua gạch son Cà Mau từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên để trở nên đặc biệt hơn, cua gạch son phải được chế biến món xốt me chua chua, ngọt ngọt, cay cay, béo béo… thì mới số dách. Món ăn cũng là một trong mói best sale của hệ thống!
 
Cari Cua Thái
 
Nói đến Cua Ngon nhiều thực khách sẽ nhớ đến món này. Món ăn này được du nhập từ Thái từ nguyên liệu đến cách chế biến, sau thời gian chúng tôi hợp tác và phát triển kinh doanh ở xứ Chùa Vàng này.
 
Xốt cari này nếu chấm với bánh mì nóng thì không ngòi bút nào tả xiết. Bạn hãy thử một lần khi đến đây.
 
 
Vọp nướng mỡ hành
 
Vọp rừng Cà Mau là loại đặc sản ít ai biết, tuy nhiên nếu để so sánh với các loại vọp rừng khác, hay ngao, nghêu thì vọp rừng đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Đặc biệt là món vọp nướng mỡ hành.
 
 
Cá nâu kho trái giác
 
Cá Nâu vuông là đặc sản gần như người Cà Mau nào cũng thích. Dù đi xa nhưng mỗi lần về thêm Cà Mau thì phải ăn cho bằng được món Cá Nâu kho trái giác này.
 
Người Cà Mau có người thích Cua, có người không… nhưng Cá Nâu kho trái giác hình như ai cũng thèm
 
Bạn hãy thử… và tìm ra câu trả lời vì sao như thế nhé!
 
Lẩu Cua Riêu Bầu
 
Đến nhà hàng Cua Ngon…. Bạn đừng nên bỏ qua món này. Cua ngon, chắc thịt, gạch đầy triệu con như một thì không còn gì để bàn, vì đây tiêu chí chất lượng của hệ thống. Nhưng nước lẩu với nước cốt từ Cua Cà Mau được các đầu bếp Cua Ngon tạo nên một món lẩu ăn không những ngon và còn rất bổ dưởng, sảng khoái.
 
Ngoài ra Cua Ngon còn có những món ăn khác cũng không thua kém phần đặc biệt như Tôm Tít cháy tỏi, Tôm Hùm nướng phô mai, Cua Sốt Tiêu Đen, Sốt Ớt….. món nào cũng ngon, cũng hấp dẫn.
 
Hãy ghé đến Nhà hàng Cua Ngon hoặc đặt hàng để được giao tận nhà qua số điện thoại:028.6268.6268

TIN LIÊN QUAN

icon zalo
icon zalo