×

Giỏ hàng

028.6268.6268
Phục vụ tại chỗ: 10h00-23h00
Giao hàng tận nhà: 10h30-21h30
icon blogs
BLOG - THÔNG TIN & CHIA SẺ
Nhận tư vấn và setup nhà hàng chuyên Cua, phát triển thương hiệu
Ngày đăng: 19:54 17/02/2023
Là chuyên gia thương hiệu anh Nguyễn Hoàng Văn với hơn 15 năm trực tiếp tư vấn, triển khai thành công nhiều dự án thương hiệu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, anh đã dấn thân tìm hiểu và phát triển thương hiệu Cua Ngon- Cua Cà Mau được rất nhiều

Sản phẩm Cua Cà Mau hiện nay của Cty Cua Ngon do Anh Nguyễn Hoàng Văn điều hành đã phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với mô hình kinh doanh khép kín từ việc thu mua, phân phối xuất khẩu, kinh doanh bán lẻ và chuỗi nhà hàng chuyên cua. Anh được biết đến như một người am hiểu sâu sắc nhất về loại đặc sản này.

Với việc tiên phong cởi sợi dây trói cua, mang đến giá trị thật cho người tiêu dùng, xây dựng thương hiệu, nâng tầm giá trị con Cua Cà Mau thành một trong những sản phẩm cao cấp. Anh đi khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về cách kinh doanh cua,cách làm thương hiệu, học hỏi cách chế biến nhiều món ngon từ loài sinh vật này.

Với kiến thức sâu rộng về thương hiệu, marketing online, văn hóa ẩm thực, kiến thức xã hội. Đặc biệt là người có nhiều trải nghiệm trực tiếp kinh doanh và đạt được một chút thành tựu trong hai lĩnh vực có thể gọi là khó nhất trong cách ngành thương mại dịch vụ đó là: hải sản tươi sống (www.cuacamau.com) và dịch vụ tư vấn sáng tạo thương hiệu (www.azprofile.vn).

Khát vọng giúp nhiều người thành công trong lĩnh vực thực phẩm sạch, ẩm thực, dịch vụ… anh mong muốn tìm “duyên” với các nhà đầu tư có “đam mê” trong cách ngành này để tư vấn và hỗ trợ họ phát triển thành công thương hiệu. Cam kết sự thành công với các dịch vụ:

  • Tư vấn các giá trị nền tảng của chiến lược thương hiệu
  • Xây dựng câu chuyện cho thương hiệu
  • Đặt tên thương hiệu
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Giải pháp marketing online, content marketing, truyền thông..
  • Cung cấp sản phẩm Cua Cà Mau chất lượng “triệu con như một”
  • Cung cấp công thức các món ngon về cua nổi tiếng thế giới
  • Tư vấn xây dựng quy tắc ứng xử và văn hóa doanh nghiệp, quản trị thương hiệu.

Các nhà đầu tư tâm huyết, các chủ nhà hàng, quán ăn đang mong muốn tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu của mình, xây dựng thương hiệu văn hóa, ẩm thực, dịch vụ chuẩn mực được nhiều người biết đến có thể gởi yêu cầu đến email hoangvan@masss.vn. Chúng tôi sẽ phản hồi và trao đổi cụ thể hơn về phương án hợp tác tư vấn và setup nhà hàng phù hợp nhất.

Có thể tìm hiểu thêm về Văn Cua:

Người ta hỏi tôi: bạn không có nhiều tiền, thì xây dựng thương hiệu bằng cái gì nhỉ?Tôi trả lời: Bằng đam mê.Người ta lại hỏi tiếp: Thế đam mê là cái gì mà ghê gớm vậy?Tôi nói: Đam mê là tình yêu vô bờ bến, là ý chí khát vọng, mong muốn cho người mình yêu

TIN LIÊN QUAN

icon zalo
icon zalo