Tìm kiếm trên website chúng tôi

X
 • Trang chủ
 • Bài viết
 • Làm Thương Hiệu Từ Màu Áo Cam

  Làm thương hiệu, người sáng lập phải có khát vọng tạo giá trị cho các “ tình yêu của mình”. Giá trị đó bao gồm giá trị vật lý (sản phẩm), giá trị cảm tính (niềm tin, cảm xúc). Và xác định rõ chiến lược ổn định và phát triển các giá trị đó, cùng với chiến lược mang giá trị đến ngày càng nhiều hơn những người đang cần nó. Điều đó là cốt lõi, là khối óc của một thương hiệu.

  Làm thương hiệu, người sáng lập phải có khát vọng tạo giá trị cho các “tình yêu của mình”. Giá trị đó bao gồm giá trị vật lý (sản phẩm), giá trị cảm tính (niềm tin, cảm xúc). Và xác định rõ chiến lược ổn định và phát triển các giá trị đó, cùng với chiến lược mang giá trị đến ngày càng nhiều hơn những người đang cần nó. Điều đó là cốt lõi, là khối óc của một thương hiệu.

  Điều cốt lõi ấy, được diễn giải thành mô hình kinh doanh, thành nguyên lý hoạt động và được trình bày thành quy trình để vận hành. Nói chung là lý lẽ của mọi hoạt động. Lý lẽ được quản một cách chuyên nghiệp, tạo ra những hành vi đúng, đẹp, tuyệt vời. Hành vi ấy tạo nên thói quen cho tổ chức… thì đó là văn hóa. Văn hóa là cái hay, cái đẹp mà ai cũng thích.. Được thể hiện cơ bản nhất đó là trong màu cờ, sắc áo của doanh nghiệp.

   

  Vì vậy khi bạn hoặc nhân viên bạn khoát lên mình chiếc áo đồng phục in logo của cty thì nên hiểu về văn hóa doanh nghiệp mình. Khi trao đồng phục cho nhân viên tôi yêu cầu quản lý của mình phải chia sẻ cho các bạn “ Khi bạn khoát trên mình chiếc áo cam bạn là đại diện của thương hiệu Cua Ngon. Bạn không còn là bạn bình thường ngoài đời nữa. Bạn phải là người phục vụ, luôn vui vẻ với khách. Vui vẻ với tình yêu của mình. Bạn không được ngồi ngang hàng với khách, Bạn phải tuân thủ các nguyên tắc, các quy định đã được thống nhất trên tinh thần của một người phục vụ. Biết cúi thấp hơn khách khi lắng nghe, biết xin phép khách khi trình bày ý kiến, biết nhận lỗi, sửa lỗi và hoàn thiện mình mỗi ngày.”


  Và nếu mọi nhân viên thấu hiểu, thích thú và tự hào khi mặc chiếc áo đồng phục… bạn đã từng bước thành công trong việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp mình rồi đó.
  Chào ngày mới!
  Văn Cua

  Cửa hàng

   

  Nhà hàng và trạm thu mua Cua Ngon Năm Căn

  Khóm Cái Nai. Thị Trấn Năm Căn, Năm Căn, Cà Mau

  nc@cuacamau.com

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Cửa hàng phân phối tại Thailand

  670/58-59 paholyothin Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Tân Phú

  374 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Sài Gòn

  250 Nguyễn Thái Bình,Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  https://cuacamau.com/