Tìm kiếm trên website chúng tôi

X
 • Trang chủ
 • Bài viết
 • Diễn Viên Huỳnh Đông Và Bạn Gái Ái Châu Là Khách Hàng Thân Thiết Của Cua Ngon

  Một buổi tối Sài Gòn lâu lắm rồi thì phải, hôm đó tôi còn nhớ hình như ngày đầu tuần quán vắng khách hơn mọi hôm, có một đôi bạn trẻ rất dễ thương vào quán Cua Ngon chọn một góc ngồi ưng ý, rồi gọi 1 kg Cua vừa làm món cua rang muối và món lẫu Cua

  Một buổi tối Sài Gòn  lâu lắm rồi thì phải, hôm đó tôi còn nhớ hình như ngày đầu tuần quán vắng khách hơn mọi hôm, có một đôi bạn trẻ rất dễ thương vào quán Cua Ngon chọn một góc ngồi ưng ý, rồi gọi 1 kg Cua vừa làm món cua rang muối và món lẫu Cua 

  Bà chủ Cua Ngon và Diễn Viên Huỳnh Đông

  Nhìn đôi tình nhân này tôi nhận ra ngày chàng trai là diễn viên Huỳnh Đông một trong những diễn viên nam mà tôi yêu thích. Một cảm giác rất bất ngờ và rất vui dành cho tôi .. vì hôm nay có người nổi tiếng đến thưởng thức món Cua của mình .
  Nhân viên phục vụ đã chuẩn bị xong các thủ tục của bàn ăn, nhận oder về các món mà Huỳnh Đông đặt, tôi vội bước đến bàn của chàng diễn viên, nở một nụ cười và một câu hỏi “ Chào Huỳnh Đông, rất vui và vinh hạnh vì bạn ghé Cua Ngon . Ai giới thiệu bạn đến đây à ?” . Huỳnh Đông chào tôi với nụ cười rất thân thiện “ Dạ, vài người bạn của em giới thiệu, quán này Cua rất ngon phải không chị ?” “ Chắc là vậy , Huỳnh Đông thưởng thức và cho mình ý kiến nhé “ Tôi cười tươi với một niềm vui lan toả .
  Tối hôm đó, Huỳnh Đông và bạn gái Ái Châu thưởng thức cua một cách rất ” nhiều tình “. Món lẩu cua được hai bạn trẻ say sưa thưởng thức đến khi hết nước và kêu thêm . Ăn xong hai bạn thanh toán và tặng cho Cua Ngon những nụ cười và một lời khen ý nghĩa “ Lẩu rất ngon chị ạ “. Lời khen đó như một kỷ niệm mà tôi không bao giờ quên .

  Kể từ tối hôm đó, thỉnh thoảng vài tuần Huỳnh Đông và Ái Châu lại ghé, hình ảnh thân thiện, tình tứ của cặp tình nhân đáng yêu này làm cho tôi càng thêm yêu Cua Ngon hơn . Cám ơn các khách hàng thân thiết như các bạn đã cho Cua Ngon niềm tin và quyết tâm cố gắng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn .

  Chia sẻ của Cua Ngon

  Cửa hàng

   

  Nhà hàng và trạm thu mua Cua Ngon Năm Căn

  Khóm Cái Nai. Thị Trấn Năm Căn, Năm Căn, Cà Mau

  nc@cuacamau.com

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Cửa hàng phân phối tại Thailand

  670/58-59 paholyothin Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Tân Phú

  374 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Sài Gòn

  250 Nguyễn Thái Bình,Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  https://cuacamau.com/