Tìm kiếm trên website chúng tôi

X
 • Trang chủ
 • Bài viết
 • Cua rang me hoa hồng món ăn của người Việt

  Khám phá ẩm thực của vài nước láng giềng. Tôi khá ngạc nhiên vì cách làm có tư duy chiến lược của họ, họ phát triển ẩm thực để nâng tầm du lịch, họ biến các món ăn thành gia vị và sản xuất nước sốt bán khắp thế giới thu về cho đất nước họ hàng triệu triệu đô la.

   

  Riêng với các món cua lĩnh vực mà tôi đang kinh doanh, nếu Singapore người dân của họ tự hào có món chilli crab là một trong 50 món ngon nhất thế giới (do CNN Go bình chọn năm 2011), người Thái có món Cari Cua làm say đắm du khách khắp nơi khi đến đất nước họ. Hồng Kông có cua rang muối..

   

  Chúng tôi đã nhập trực tiếp các loại nước sốt, gia vị từ các quốc gia ấy. Nhằm mang đến cho thực khách VIệt Nam gia vị gốc từ nơi sản sinh ra những món ngon này, cảm nhận văn hóa đất nước họ, nồng nàn và đầy bản sắc. Phân tích những nước sốt của họ. Tôi thấy sự tuyệt vời từ những người sáng tạo ra các loại nước sốt này.Hầu hết các loại nước sốt của họ điều là sự kết hợp của rất nhiều loại gia vị, các gia vị của họ là sự phối hợp văn hóa ẩm thực giữa các dân tộc đang sinh sống trên đất nước. Bởi vậy món ngon ấy luôn hợp khẩu vị với tất cả mọi người dân.. trở thành món quốc túy đáng tự hào của người bản sứ.

  Tôi lại trăn trở với ẩm thực Việt, tôi tự hỏi mình.. tại sao không sáng tạo ra những món ăn để tự hào nói với người ngoại quốc đó là món ăn của người Việt cũng đẳng cấp, sang trọng và đậm đà bản sắc của người Việt.

   

  Và câu chuyện đầu tiên tôi muốn gởi đến là món Cua Rang Me Hoa Hồng..món ngon sáng tạo lấy cảm hứng từ món cua rang me truyền thống của người Việt, kết hợp thêm hơn 21 loại gia vị đặc trưng của Việt Nam, hoa hồng cùng với tình yêu của tôi. Món ngon này có đầy đủ vị chua, ngọt, đắng, cay, béo, bùi.. đặc trưng cho hương vị tình yêu mà Cua Ngon muốn mang đến cho khách hàng nhân dịp Giáng Sinh này.


  Tình yêu là loại tình cảm cao quý nhất mà con người dành cho nhau. Tôi hy vọng khách hàng sau khi thưởng thức món ngon này sẽ thấy tình yêu tuyệt vời như thế nào, và hãy yêu nhau hơn. Tôi tự hào vì món ngon này, và ước mơ nó là món ngon tự hào của người Việt.
  Nếu điều đó trở thành hiện thực.Thì tôi sẽ sản xuất nước sốt này bán đi khắp thế giới!- THật là một ước mơ điên rồ!!!

  Văn Cua

  Cửa hàng

   

  Nhà hàng và trạm thu mua Cua Ngon Năm Căn

  Khóm Cái Nai. Thị Trấn Năm Căn, Năm Căn, Cà Mau

  nc@cuacamau.com

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Cửa hàng phân phối tại Thailand

  670/58-59 paholyothin Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Rd. Payathai Bangkok 10400 Thailand.

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Tân Phú

  374 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

  Cửa hàng kinh doanh sản phẩm

  Nhà Hàng Cua Ngon Sài Gòn

  250 Nguyễn Thái Bình,Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  https://cuacamau.com/