Hotline: 08.6268.6268

CHƯƠNG TRÌNH – LẪU CUA BIỂN CHO MỌI GIA ĐÌNH 99.000VNĐ

Đã khi nào bạn thưởng thức “hương vị Đất Mũi ” qua món Lẫu Cua Biển tại quán CuaCaMau.com ? . Thật tuyệt vời khi cùng bạn bè, người thân xung họp bên nồi lẩu thơm nồng của Lẫu Cua Biển, vị chua chua, cay cay, béo bùi của đặc sản Cua Biển Cà Mau . Niềm vui gia đình xum vầy sẽ được nhân lên nhiều lần !!!

Nằm trong chuổi chương trình quảng bá sản phẩm rộng rãi đến khách hàng . Cty Cua Ngon trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi ” Lẫu Cua Biển Ngon cho mọi gia đình ” với mức gia ưu đãi trên 30% chỉ còn 99.000 VNĐ/ Lẫu ( dành cho 2-3 người ăn ) Chương trình được áp dụng vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 hàng tuần ( từ ngày 14/03 đến ngày 30/04/2012) Quý khách có thể thưởng thức ngay tại Quán Cua Ngon 250 Nguyễn Thái Bình, P12, Quận Tân Bình hoặc mua mang về .

IMG_6572

Ngoài sản phẩm Lẫu Cua Biển . Cty Cua Ngon còn cung cấp các sản phẩm : Cua Biển Cà Mau sống chất lượng cao , Các món ăn ngon về Cua như : Cua Nướng Mọi, Cua Hấp, Cua Rang Me, Cua Rang Muối, Cua Sốt Ớt….với dịch vụ tại quán và dịch vụ giao hàng tận nơi trong nội thành TP HCM . Rất mong được phục vụ quý khách

Xin trân trọng thông báo và kính mời .
Sơ đồ đường đi đến Quán Cua Ngon :

diadiem

Lưu ý :Ăn Lẫu Cua Biển Tại quán Cua Ngon – trà đá và nước lọc được chúng tôi miễn phí cho khách hàng . Quán mở cửa từ 10h -23h mỗi ngày ( kể cả chủ nhật và các ngày lễ)

comments

There are no products